บจก. ทรัพย์อนันต์ แพ็คเก็จจิ้ง
 เข้าสู่ระบบ - สมัครสมาชิก  |  
 ตะกร้าสินค้า (0)

 

 

 

ประวัติบริษัท 

                              จากประสบการณ์หลายปีที่ในวงการอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์ ห้างหุ้นส่วนจำกัด  ทรัพย์อนันต์ บับเบิ้ล ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อ ปีพ.ศ. 2546 และต่อมาได้ก่อตั้ง บริษัท ทรัพย์อนันต์ แพ็คเก็จจิ้ง จำกัด โดยมีจุดประสงค์เพื่อสนองตอบต่อความต้องการด้านบรรจุภัณฑ์และอุปกรณ์แพ็คกิ้ง  ที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ บริษัทฯ ของเรามิเพียงแค่เห็นความสำคัญในด้านการคงคุณภาพ ของตัวผลิตภัณฑ์ แต่เรายังให้ความสำคัญในเรื่องของภาพลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ ควบคู่กันมาโดยตลอด ด้วยเหตุนี้เราจึงเสาะแสวงหาเพื่อให้ได้มาซึ่งบรรจุภัณฑ์ ที่มีคุณภาพสูงในราคาที่เหมาะสม เพื่อให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจมากที่สุด จากประสบการณ์ที่ยาวนาน ส่งผลให้บริษัท ทรัพย์อนันต์ แพ็คเก็จจิ้ง  จำกัด มีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษในด้านสินค้ากลุ่มพลาสติก โฟม และ อุปกรณ์แพ็คกิ้ง ทุกชนิด โดยรูปลักษณ์ของสินค้าที่เรานำเสนอนั้น มีทั้งที่เป็นรูปแบบมาตรฐานในท้องตลาด และประเภทรูปแบบเฉพาะ เพื่อสนองตอบต่อลูกค้าที่ต้องการรายละเอียดเป็นพิเศษ เฉพาะผลิตภัณฑ์ นอกจากวัตถุดิบคุณภาพ และบริการที่น่าประทับใจแล้ว บุคลากรของเรายังเปี่ยมไปด้วยประสบการณ์ และพร้อมที่จะมอบความพึงพอใจ สูงสุดแก่ทุกท่าน ซึ่งทำให้เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าของเราเสมอมาไม่ว่า จะเป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนอุปกรณ์ยานยนต์ ผู้ผลิตชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิคส์ สินค้าเครื่องใช้ประจำวัน และอุตสาหกรรมต่าง ๆ เพื่อส่งออก ทุกคนที่บริษัทฯ ยึดถือ และปฏิบัติตามนโยบายทางด้านคุณภาพที่ว่า "สรรหาผลิตภัณฑ์คุณภาพ ภายใต้เงื่อนไขความพึงพอใจของลูกค้า และพัฒนาอย่างต่อเนื่อง" บริษัท ทรัพย์อนันต์ แพ็คเก็จจิ้ง  จำกัด ได้รับการรับรองมาตรฐานคุณภาพ ISO 9001:2000 ซึ่งเป็นเครื่องบ่งบอก และรับประกันว่าสินค้าและบริการของเรา เป็นไปตามมาตรฐานสากล ทางบริษัท ทรัพย์อนันต์ แพ็คเก็จจิ้ง  จำกัด ขอขอบคุณผู้มีอุปการคุณทุกท่านที่ให้โอกาสกับทีมงานของเรา ได้รับใช้ และเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของธุรกิจของท่าน

 

 

 

(anan) 2009612_62291.jpg(anan) 2009613_96.jpg 

                           (anan) 2009612_62526.jpg                                                                                                                                

 

 

                ผลิตภัณฑ์ของทางบริษัท ฯ อาทิ เช่น  โฟม Polyethylene( EPE Foam),Polypropylene(EPP Foam)  และ AIR BUBBLE แผ่นพลาสติกกันกระแทก ตามแบบต่างๆหรือความต้องการของลูกค้า เพื่อใช้ในการบรรจุภัณฑ์ หรืองานแพ็คกิ้งต่าง  ใช้สำหรับห่อหุ้มสินค้าเพื่อปกป้องพื้นผิวสินค้าไม่ให้เกิดความเสียหาย  ใช้สำหรับบรรจุงาน อิเลคทรอนิคส์ เช่น อุปกรณ์คอมพิวเตอร์  ทีวี เครื่องเล่น VCD และรับทำเป็นซอง,ถุง ,แผ่น เพื่อให้เหมาะกับชิ้นงานหรือความต้องการ  มีความหนา หลายขนาด  บริษัทฯ   เรารับประกันคุณภาพสินค้าสินค้า  และจำหน่าย opp tape(เทปกาวสีน้ำตาล-ใส),เทปทนความร้อนสูง ,สายรัดพลาสติกแบบใช้เครื่องและมือ,โฟมตัวหนอน(MIC PAC),ฟิล์มยืด,กระดาษลูกฟูก 2 ชั้น,รับทำกล่อง,โฟมแผ่นทุกขนาด,พลาสติกลูกฟูก (PP BOARD)สำหรับทำป้ายโฆษณามีทุกสี

 
 

 

                                            (anan) 2009612_62508.jpg

 

                             

                                           (anan) 2009612_62543.jpg

 

 

 

 

 

 Advertising Zone    Close

Online: 2 Visits: 83,267 Today: 4 PageView/Month: 232

ด้วยความปราถนาดีจาก "สยามทูเว็บดอทคอม" และเพื่อป้องกันการเปิดเว็บไซต์เพื่อหลอกลวงขายของ โปรดตรวจสอบร้านค้าให้แน่ใจก่อนตัดสินใจซื้อของทุกครั้งนะคะ    อ่านเพิ่มเติม ...